Giới thiệu Thiên Mộc

Giới thiệu Thiên Mộc

Chúng tôi là ai?

Thiên Mộc là một trong những đơn vị thủ công mỹ nghệ uy tín đi tiên phong về chế tác và cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp và độc đáo từ Trầm Hương. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ trong lĩnh vực này, Thiên Mộc tự tin đem đến những sản phẩm mà bạn hài lòng nhất.

Thiên Mộc làm gì?

Thay vì chọn sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm đã phổ biến trên thị trường như: vòng tay Trầm Hương, thác khói Trầm Hương, nhang trầm Hương,..v..v.. Thiên Mộc lại mở ra lối đi riêng cho mình, tiên phong trong việc kết hợp giữa cổ với kim, chúng tôi mang những yếu tố tưởng chừng như không liên quan đến nhau vào cùng 1 sản phẩm sao cho hài hoà và độc đáo nhất, từ đó cho cho ra mắt các dòng sản phẩm như: Rèm hạt gỗ Trầm Hương; Đệm ghế ô tô Trầm Hương; Tranh hạt gỗ Trầm Hương… tất cả những sản phẩm mà Thiên Mộc chế tác không những mang tính phong thuỷ cao từ Trầm Hương, mà còn đem đến lại cho bạn những cảm giác và tiện ích thực tế khác mà những dòng sản phẩm này mang lại trong cuộc sống của bạn.

Điểm mạnh của Thiên Mộc

Với sự kết hợp giữa nền tảng kinh nghiệm vững chắc, cùng với đó là sức trẻ luôn muốn cống hiến, cải tiến và hoàn thiện sản phẩm ngày một hoàn hảo hơn. Thiên Mộc sẽ đem đến những sản phẩm phù hợp với mỗi người, mỗi mệnh, mỗi tính cách khác nhau. Và khi các bạn luôn cần, Thiên Mộc sẽ luôn ở đó phục vụ bạn.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Thiên Mộc

– SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc rất đơn giản và ngắn gọn, đó là: “Là địa chỉ tin cậy, đi tiên phong mở đường đáp ứng các nhu cầu của bạn về các sản phẩm từ Trầm Hương”.

– TẦM NHÌN:

Với sứ mệnh “Là địa chỉ tin cậy, đi tiên phong mở đường đáp ứng các nhu cầu của bạn về các sản phẩm từ Trầm Hương”, Thiên Mộc luôn có gắng từng ngày, phát triển đội ngũ, công nghệ để đáp ứng được nhu cầu của bạn, Thiên Mộc luôn muốn hướng đến là địa chỉ sáng tạo và uy tín #1 Việt Nam về các sản phầm từ Trầm Hương, đó chính là sứ mệnh của Thiên Mộc.

 

TRẦM HƯƠNG THIÊN MỘC

Add: 77 Hoàng Hoa Thám, Gia Canh, Định Quán, Đồng Nai

Tel: 0983.36.6060

Email: tramhuongthienmoc@gmail.com